SĂN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HELP MALAYSIA

Giới thiệu đôi nét về trường đại học HELPNếu bạn đang tìm hiểu về du học Malaysia, muốn tìm trường có chất lượng đào tạo tốt – bằng cấp quốc tế công nhận – học phí rẻ thì HELP chính là sự lựa chọn của bạn. HELP Education Group được xem là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương với chương trình học đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và được công nhận toàn cầu. Không những vậy học sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học tại trường còn được nhận 02 tấm bằng cùng 01 lúc: Một bằng do Đại học HELP cấp, một bằng do đại học đối tác của trường cấp. Và tất cả các đại học đối tác của trường đều thuộc TOP các trường có chất lượng giáo dục và bằng cấp chuẩn thế giới.

Đại học HELP Malaysia rất nổi bật với các chương trình như: Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tâm lí học, Truyền thông, Quản lí tội phạm kinh tế và Nhân văn. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình học bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên có nhu cầu nâng cao bằng cấp học tập của mình.

Tập đoàn giáo dục HELP Malaysia gồm HELP University, HELP College of Arts and Technology (HELP CAT) và HELP Academy. Các cơ sở mang đến các chương trình học khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của người học gồm:

  • HELP University: Cung cấp chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ do HELP cấp bằng, hoặc chương trình chuyển tiếp Mỹ và bằng liên kết cùng Đại học Queensland và Đại học Flinders, Úc
  • HELP Academy: Cung cấp chương trình A level, Dự bị đại học, chương trình nhận bằng Anh Quốc từ Đại học London và Đại học Derby.
  • HELP CAT: Cung cấp chương trình Dự bị đại học, A level, Cao đẳng các chuyên ngành, chương trình nhận bằng Anh Quốc từ Đại học London, chương trình Đại học và Thạc sĩ từ Anglia Ruskin University và chứng chỉ ACCA.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN